USB Bluetooth music - biến loa thường thành loa Bluetooth

Giá bán 35.000₫

Giá gốc 50.000₫-30

Thương hiệu: ChuongPC

Tình trạng: Còn hàng

Hotline: 0369208263
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

USB Bluetooth music - biến loa thường thành loa Bluetooth thỏa thích thưởng thức âm nhạc tuyệt vời.Không cần phải mua thêm loa bluetooth trong khi đã có 1 dàn loa ở nhà. Bạn chỉ cần sử dụng USB Bluetooth music thôi. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

- Tên sản phẩm:  “USB Bluetooth music - biến loa thường thành loa Bluetooth”

- Thiết bị nhận Bluetooth thiết kế khá bắt mắt nhỏ gọn với vỏ nhựa sáng bóng rất sang trọng

- Với ngõ ra âm thanh stereo trung thực không bị suy hao so với bản gốc từ thiết bị phát

- Bluetooth Version V2.0 tương thích với các điện thoại hỗ trợ Bluetooth và các thiết bị kỹ thuật số khác có hỗ trợ bluetooth đều có thể ghép nối.

- Khoảng cách kết nối 5m đến 10m

- Nguồn cung cấp: USB 5V qua cổng usb

- Jack âm thanh ra 3.5mm (kèm theo cáp 3.5m)

- Đầu ra âm thanh 3.5mm có thể kết nối với loa, hệ thống âm thanh, Amply hoặc tai nghe.

- Bảo hành 01 đổi 1 trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết chính sách đổi/trả tại đây). Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán và ký nhận hàng.

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thiết bị cho phép bạn kết nối với bất kỳ chiếc smartphone nào có chức năng kết nối bluetooth như Android Smartphone, IOS, Windows smartphone, Máy tính... Sau khi kết nối với thiết bị, bạn có thể truyền tín hiệu âm thanh không dây đến loa của mình.

 

Sử dụng công nghệ bluetooth 2.1, khoảng cách kết nối lên tới 10m cho bạn thoải mái di chuyển mà vẫn nghe được nhạc, điều khiển bài hát.

 

Hướng dẫn sử dụng USB Bluetooth music

 

 

- Đối với loa usb bạn chỉ cần cắm USB Bluetooth music vào cổng usb. Sau đó cài bluetooth từ điện thoại và phát ra là xong

 

- Đối với loa lớn 2.1,4.1, ... bạn phải dùng 1 cục cấp điện (nguồn) usb hoặc sạc dự phòng cắm USB Bluetooth music vào rồi cắm vào điện. Dùng dây 3.5 ly từ loa 2.1,4.1 cắm vào lỗ 3.5 ly của  USB Bluetooth music sau đó cài đặt là xong.