TOP Ổ SSD TỐT NHẤT CHO MÁY TÍNH

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn giải phóng dung lượng lưu trữ PC, chẳng hạn như tốc độ đọc / ghi ổ cứng trên máy tính chậm dần. May mắn là bạn có thể sử dụng ổ cứng SSD để truyền các file dữ liệu và giải phóng dung lượng trống trên máy tính của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn danh sách Top ổ SSD tốt nhất cho máy tính hiện nay.

1. Samsung 970 Evo

Dòng SSD Evo của Samsung liên tục được cải tiến tốt hơn, và Samsung 970 Evo cũng không phải ngoại lệ. Nối tiếp sự thành công của 960 Evo, Samsung 970 Evo được cải tiến với hiệu năng ấn tượng và khả năng tự ngắt khi ổ cứng quá nóng giống trên 960 Pro, ổ cứng SSD này hứa hẹn sẽ rút ngắn thời gian cho việc truyền dữ liệu, và hiện có sẵn với 2TB dung lượng bộ nhớ, người dùng sẽ không cần phải lo lắng về việc hết dung lượng trống.

TOP Ổ SSD TỐT NHẤT CHO MÁY TÍNH

2. WD Black NVMe

Với ổ cứng SSD WD Black NVMe SSD, bạn có thể nói lời tạm biệt với lỗi load màn hình mãi không được. Với mức giá dưới 300 USD, bạn sẽ không tìm thấy ổ cứng SSD nào nhanh hơn và tuổi đời lâu hơn như ổ cứng SSD WD Black NVMe SSD. Không thể phủ nhận WD Black NVMe là ổ cứng SSD tốt nhất cho việc chơi game.

TOP Ổ SSD TỐT NHẤT CHO MÁY TÍNH

3. Samsung 960 Pro

Samsung 960 Pro đã tận dụng tối đa chuẩn NVMe được thiết kế để tối đa hóa sức mạnh ổ cứng SSD (ổ cứng thể rắn). Với chuẩn giao tiếp M.2 và tốc độ đọc lý tưởng lên đến 3500 MBps, dung lượng bộ nhớ lên đến 2TB, mức giá cũng không hề rẻ, nhưng có thể chắc chắn một điều Samsung 960 Pro sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

TOP Ổ SSD TỐT NHẤT CHO MÁY TÍNH

>>Xem thêm: máy tính chơi game.

ChuongPC- cửa hàng cung cấp laptop, linh kiện laptop uy tín chất lượng

Hotline: 0962470011 Địa chỉ:

Số 42 Lương Thế Vinh-Thanh Xuân-Hà Nội

Bình luận về bài viết