Top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất dành cho Windows

Top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất dành cho Windows

 

Các trò chơi hay ứng dụng trên Android ngày càng được đầu tư kỹ càng về chất lượng cũng như về mặt đồ họa. Tuy nhiên thiết bị này không chịu được nếu người dùng sử dụng các ứng dụng quá lâu. Vì vậy các phần mềm giả lập android trên pc ra đời. Dưới đây là top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất dành cho Windows mà bạn không thể bỏ qua.

 

Top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất dành cho Windows

1. Phần mềm giả lập NoxPlayer hay Nox App Player miễn phí

Nox là một trong những giả lập android cho máy tính được thiết kế để phục vụ cho các game thủ. Nó có những tiện tích và tính năng bổ sung đặc biệt rất hữu dụng giúp game thủ điều khiển trò chơi bằng cách sử dụng bàn phím, chuột dễ dàng và đơn giản hơn. Cụ thể, Nox cho phép người dùng mô phỏng các cử chỉ dễ dàng và đơn giản hơn khi chơi game trên điện thoại bằng bàn phím và chuột.

 

Top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất dành cho Windows

 

Ví dụ như gán thao tác vuốt sang phải vào phím mũi tên phải trên con chuột. Thanh công cụ bên phía tay phải cho phép người dùng chụp ảnh màn hình, quay video khi đang chơi game. Hay liên kết tới các bản ghi macro và cài file APK từ nguồn bên ngoài. Điều này mang đến nhiều niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời hơn cho những ai yêu thích game Android.

Nox mang đến phiên bản Android stock vì vậy ngoài khả năng chơi game, phần mềm giả lập android trên pc này còn là công cụ hữu ích giúp người dùng test thử các ứng dụng được lập trình cho Android.

2. Phần mềm KoPlayer miễn phí

KoPlayer giống như AMIDuOS, là trình giả lập Android mới trên Windows. Phần mềm bày nhắm tới mục tiêu người dùng là các game thủ. KoPlayer có 2 chế độ là Speed (tốc độ) và Compatibility (tương thích) rất tuyệt vời khi chơi game. Nếu bạn muốn tối đa hóa hiệu suất chơi game thì bạn hãy chọn chế độ Speed. Tuy nhiên nếu khả năng của thiết bị không đủ tải, bạn có thể chọn chế độ còn lại để giúp có sự trải nghiệm mượt hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tính năng ánh xạ bàn phím để mô phỏng bộ điều khiển chơi game bằng bàn phím máy tính. Người chơi cũng có thể ghi lại trò chơi và tải nó lên bất cứ website nào để chia sẻ video.

Với quá trình cài đặt KoPlayer đơn giản bạn sẽ không còn phải lo lắng vì không biết cài đặt như thế nào cùng với hoạt động ổn và dễ sử dụng. Ngoài khả năng chơi game, KoPlayer cũng có thể chạy khá nhiều ứng dụng Android khác.

Tuy nhiên nhược điểm của KoPlayer là một số người dùng vẫn nhận thấy ứng dụng bị treo và đôi khi bị lag khi trong chế độ Compatibility.

3. Trình giả lập Android Droid4X hay Android4X miễn phí

 

Top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất dành cho Windows

 

Droid4X mặc dù không thực sự nổi tiếng và được PR mạnh như các những trình giả lập Android khác. Nhưng Droid4X đang chiếm được cảm tình lớn của cộng đồng người dùng. Một khi đã sử dụng Droid4X thì bạn sẽ không muốn thử sang bất kỳ trình giả lập Android nào khác. Nó thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả phần mềm giả lập BlueStacks vì sự tiện dụng, gọn nhẹ. Đặc biệt nó hoạt động tốt trên những máy tính có cấu hình vừa phải, không bắt cài thêm phần mềm, xem quảng cáo hay hỗ trợ cài đặt game bên ngoài Google Play Store bằng file .apk.

Bên cạnh đó phần mềm này hỗ trợ chức năng quay video khi chơi game, zoom màn hình và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác phục vụ cho việc chơi game. Lượng người dùng của Droid4X đang tăng lên nhanh chóng và đáng kể trong thời gian gần đây. Nếu bạn là fan của Android thì đừng do dự hãy tải ngay phần mềm giả lập Droid4X về trải nghiệm nhé.

4. Phần mềm Andy hay Andy OS miễn phí

Phần mềm miễn phí này có thể là sự thay thế tốt cho phần mềm BlueStacks. Nó có thể mô phỏng lại nhiều khía cạnh khác nhau của hệ điều hành Android trên máy tính. Ví dụ như launcher, cài và chơi game, sử dụng ứng dụng hiệu suất cao, thậm chí có thể cài đặt quyền truy cập root nếu cần thiết. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng thử nghiệm những tính năng mới. Hay cài thêm phần mềm, ứng dụng muốn trải nghiệm nhưng không đảm bảo đủ độ an toàn mà không làm ảnh hưởng đến chiếc điện thoại của bạn.

5. Jar of Beans miễn phí

Phần mềm giả lập android này được đánh giá khá cao nhờ khả năng xử lý "ngon" game. Với ứng dụng có đồ họa khủng mang lại nhiều trải nghiệm thực vô cùng tuyệt vời. Jar of Beans không cần cài đặt, hỗ trợ trình quản lý tăng tốc phần cứng giúp người dùng cải thiện hiệu suất tổng thể một cách tối đa.

Dù giao diện ban đầu của Jar of Beans có thể khiến người dùng mới cảm thấy nó hơi "bác học". Nhưng chỉ cần một cú nhấp chuột để chuyển đến giao diện Android quen thuộc và sau đó khi chơi game hay check thông báo thì điều này không thành vấn đề.

 

>>Xem thêm: Tổng hợp 3 phần mềm tạo và chỉnh sửa file PDF phổ biến nhất hiện nay

 

Chương PC công ty máy tính uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hotline: 0962470011

Địa chỉ: Số 42 Lương Thế Vinh-Thanh Xuân-Hà Nội

Bình luận về bài viết