Tiện ích SiteLauncher Speed Dial trên Chrome

Để giúp người dùng dễ dàng lưu lại và truy cập nhanh các trang web yêu thích của họ, Chrome cũng như đa số các trình duyệt khác đã cho ra mắt tính năng bookmark cực dễ sử dụng và vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, diện tích thanh bookmark khá hạn chế và không thể hiển thị quá nhiều những trang mà bạn đã lưu lại.

Tiện ích SiteLauncher Speed Dial trên Chorme

Tiện ích SiteLauncher Speed Dial trên Chorme là phần mềm có thể truy cập nhanh các trang web mà bạn thường xuyên sử dụng.

SiteLauncher Speed Dial có khả năng giúp bạn truy cập các website yêu thích một cách nhanh chóng thông qua những tổ hợp phím tắt do chính bạn thiết kế. Khi mới được cài đặt, tiện ích này sẽ lưu trữ một số trang web mặc định mà bạn có thể thay thế bất cứ lúc nào.

Tiện ích SiteLauncher Speed Dial trên Chorme

Để bắt đầu quá trình cài đặt, hãy click chuột phải lên biểu tượng của tiện ích này (ở góc trên bên phải giao diện web), sau đó lựa chọn Options. Sau đó, click đúp chuột máy tính vào biểu tượng trang web mà bạn muốn thay thế, nhập địa chỉ URL và thiết kế phím tắt theo nhu cầu của mình.

Một mẹo nhỏ là bạn nên xóa hết toàn bộ những trang mặc định trước (khi đó, những phím tắt đi kèm cũng sẽ bị xóa theo). Lúc này, bạn hoàn toàn có thể cài đặt lại những website yêu thích của mình một cách có hệ thống, thứ tự và dễ nhớ.

Tiện ích SiteLauncher Speed Dial trên Chorme

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng SiteLauncher Speed Dial, và nhập phím tắt tương ứng với trang web bạn muốn truy cập là xong.

Chúc các bạn thành công !!!

Xem thêm: Màn hình máy tính

Chương PC công ty máy tính uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hotline: 0962470011

Địa chỉ: Số 42- Lương Thế Vinh- Thanh Xuân- Hà Nội.

Bình luận về bài viết