Thủ thuật hay với Gmail không phải ai cũng biết

Gmail là 1 trong những email được sử dụng nhiều nhất hiện nay đối với các thiết bị máy tính, laptop; và cũng có rất nhiều thủ thuật với sản phẩm này của google, dưới đây là 3 thủ thuật hữu ích khi bạn sử dụng Email của Google đăng ký ở các website.

1. Dấu chấm

Có thể một số người không biết,Gmail không xem xét bất kì dấu chấm mà bạn thêm vào tài khoản mail của mình khi dùng mail đó. Ví dụ như thay vì viết abc123@gmail.com thì có thể viết abc.123@gmail.com.

Thủ thuật hay với Gmail không phải ai cũng biết


Bạn có thể thêm bao nhiêu điểm ở bất kì chỗ nào trong mail của bạn.Việc này thường được người dùng sử dụng để đăng kí email các diễn đàn.

2. Dấu cộng

Thủ thuật hay với Gmail không phải ai cũng biết

Cũng tương tự như dấu chấm.Việc đăng ký theo kiểu này thường rất hữu dụng và nhiều người sử dụng. Nhưng sẽ có 1 số WEB không chấp nhận cách đăng ký này. Lúc này bạn có thể sử dụng "dấu chấm" thay thế

3. Googlemail

Bạn có thể thay đổi mail của mình thay vì @gmail.com bằng @googlemail.com. Việc sử dụng mail này sẽ giúp bạn giấu được mail chính của mình. Nhưng nếu xem xét kĩ người khác có thể dễ dàng nhận ra.

Thủ thuật hay với Gmail không phải ai cũng biết

Trên đây là vài thủ thuật tuy không mới với người dùng Gmail. Nhưng phần nào hữu ích đối với những người vừa chuyển sang dùng từ Yahoo,Outlook. Đó là một trong những tính năng mới mà có ở Gmail.

Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm: Laptop

Bình luận về bài viết