Những cách download video của Youtube đơn giản

Những cách download video của Youtube đơn giản

Bạn có phải là người nghiền Youtube? Bạn luôn cố gắng tìm cách download video trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình nhanh nhất có thể. Khi đó bạn có thể xem lại khi máy tính không có mạng. Thế nhưng trên YouTube lại không có sẵn công cụ để tải video từ YouTube, vậy phải làm như thế nào?

 Nếu bạn đang trong số những người vẫn đang băn khoăn hoặc không biết cách download video từ trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay thì bài viết này sẽ rất tiện ích với bạn.

1. Tải video của YouTube với SaveFrom

Để tải được video trên Youtube thì bạn cũng có thể thực hiện bằng cách thay ss vào link URL của video Youtube. Cụ thể bạn thay chữ "www." bằng "ss" trên ULR của video.

 Ví dụ đường link video trên Youtube như sau là: https://www.youtube.com/watch?v=uiForhv5maB

Để có thể tải video Youtube, chúng ta sẽ thay dòng www. thành  ss. Như vậy đường link mới để tải sẽ là: https://ssyoutube.com/watch?v=uiForhv5maB.

 

Những cách download video của Youtube đơn giản

 

Cuối cùng bạn hãy lựa chọn định dạng video Youtube muốn tải về là xong .

Một cách khác là bạn có thể truy cập vào trang web SaveFrom qua địa chỉ này .Cách thức hoạt động của nó cũng rất đơn giản, bạn sẽ thấy có 1 ô trống để nhập URL:

 

Những cách download video của Youtube đơn giản

 

Bạn nhập URL của video vào ô (1), sau đó bấm nút (2) - nút màu xanh để hệ thống "bắt" file, và màn hình hiển thị hiển thị link download.

Cách tải video YouTube này rất tốt và dễ dàng. Đặc biệt nhất là đối với những trường hợp video quá dài (tầm hơn 2 tiếng) hay những video mà bạn không thể tải được bằng Cốc Cốc hoặc IDM .

2. Download video của YouTube bằng DDownr.com

DDownr.com cho phép bạn tải nhạc (ở định dạng M4A) và video (định dạng MP4, WEBM) của YouTube. Giao diện nhìn rất đơn giản, tải cũng nhanh chóng và cho phép chọn chất lượng tải

 Việc bạn cần làm ở đây là: Lấy link video của YouTube cần tải. Sau đó dán link video vào ô Insert YouTube URL here!. Tiếp theo bạn chọn định dạng, chất lượng video muốn tải và Download.

 Bạn chờ một lát để sau khi chuyển đổi xong sẽ hiện ra một cửa sổ cho bạn chọn vị trí lưu video. Nếu chờ lâu quá mà chưa thấy, bạn hãy kéo xuống dưới và nhấn vào biểu tượng tải về để tải video YouTube về máy tính. Một cách khác là bạn hãy nhấp vào biểu tượng Google Drive để hệ thống sẽ lưu video vào Google Drive. Nếu muốn tải thêm video khác, bạn hãy kéo lên trên để dán link vào ô Insert YouTube URL here hoặc bạn nhấn vào Download More.

 3. Tải video của YouTube bằng trình duyệt Cốc Cốc

  Nếu nghĩ việc tải video YouTube mà thiếu mất trình duyệt Cốc Cốc thì đó là 1 sự sai sót lớn của bạn. Mặc dù mới ra đời cách đây ít lâu, nhưng trình duyệt miễn phí Cốc Cốc đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người sử dụng. Nó dựa vào hệ thống tính năng đa dạng của phần mềm duyệt Internet và dựa trên nền tảng Chronium này.

Việc bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube và bạn nhấn nút Tải Xuống tại giao diện chính là xong.

 

Những cách download video của Youtube đơn giản

 

Trên đây là một số cách khác nhau để bạn có thể tải video của YouTube xuống máy tính. Bạn có thể sử dụng luôn công cụ Internet Download Manager - IDM. Bởi vì công cụ này có thể áp dụng với link video của nhiều trang web khác nhau.

Xem thêm: Một số hàm đếm và tính tổng cơ bản nhất trong Excel

 

Chương PC công ty máy tính uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hotline: 0962470011

 Địa chỉ: Số 42 Lương Thế Vinh-Thanh Xuân-Hà Nội

Bình luận về bài viết