Năm thiết bị không thể thiếu của bất kỳ game thủ chuyên nghiệp nào

Với những hệ máy chơi game mạnh mẽ như Xbox One và PS4, hay thậm chí là PC, việc chơi game online đã lên một tầm cao mới. Trong một thế giới game đông đúc và hỗn loạn, câu hỏi đặt ra là làm sao chúng ta có thể vượt lên và thể hiện bản thân?

Với những hệ máy tính chơi game mạnh mẽ như Xbox One và PS4, hay thậm chí là PC, việc chơi game online đã lên một tầm cao mới. Trong một thế giới game đông đúc và hỗn loạn, câu hỏi đặt ra là làm sao chúng ta có thể vượt lên và thể hiện bản thân? Tất nhiên, việc tập luyện có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng, nhưng cũng có những công cụ có thể giúp chúng ta “tìm được chỗ đứng riêng” trong thế giới game đang ngày càng đông đúc.

Sử dụng hai màn hình

 

Năm thiết bị không thể thiếu của bất kỳ game thủ chuyên nghiệp nào

 

Đây là một phương pháp rất hiệu quả cho những người sử dụng PC, nó cung cấp cho người dùng thêm một màn hình máy tính, đưa việc chơi game của bạn lên một tầm cao mới.

Với việc card đồ hoạ có thể mở rộng khu vực chơi game thông qua nhiều màn hình, game thủ giờ đây có thêm một công cụ đắc lực giúp nhìn thấy kẻ thù đang tới. Nếu bạn vẫn muốn chơi trên một màn hình, thì chiếc còn lại sẽ giúp lo phần của các phương tiện truyền thông khác hay các công việc khác trong khi bạn tiếp tục chơi game.

Sử dụng bàn phím và chuột chuyên dùng cho chơi game.

 

Năm thiết bị không thể thiếu của bất kỳ game thủ chuyên nghiệp nào

 

Mặc dù chuột và bàn phím giá rẻ đã khá “ok” trong mọi tình huống, nhưng để có những màn thể hiện trong game tốt hơn, bạn thật sự rất cần một bàn phím cơ tốt và một con chuột chơi game.

Những dụng cụ này được thiết kế chuyên cho việc chơi game, chắc chắn sẽ giúp game thủ thể hiện tốt hơn, đồng thời cung cấp thêm các nút bấm để người dùng tuỳ ý điều chỉnh cho những mục đích chơi game khác nhau.

Đối với những game mang tính chất “nhẹ nhàng”, một bàn phím cơ tốt cũng sẽ giúp người chơi có được những trải nghiệm thoải mái hơn.

Bộ tay cầm chuyên nghiệp.

 

Năm thiết bị không thể thiếu của bất kỳ game thủ chuyên nghiệp nào

 

Giống như chuột và bàn phím trên PC, tay cầm ở máy chơi game cũng quan trọng tương tự. Nếu muốn nâng tầm bản thân của mình trên Xbox hay PS, bạn sẽ thật sự cần một tay cầm chuyên nghiệp.

Nó mang đến cho người sự thoải mái và nhạy bén khi sử dụng. Ví dụ điển hình là những bộ tay cầm Xbox One Elite không được thiết kế cho mọi game, thay vào đó, nó cung cáp khả năng tuỳ chỉnh bộ tay cầm theo nhu cầu của bạn, với những nút bấm bổ sung có thể được lập trình cho các tác vụ khác nhau.

Bộ tai nghê tốt

 

Năm thiết bị không thể thiếu của bất kỳ game thủ chuyên nghiệp nào

 

Khi bạn chơi những game như Overwatch hay Call of Duty, bạn cần biết được hướng tấn công của đối phương. Overwatch là một ví dụ điển hình bởi âm thanh trong game có thể giúp bạn phát hiện hướng tấn công. Để hỗ trợ việc nghe trong game, tốt nhất là bạn nên sử dụng một bộ tai nghe “chuẩn”.

Bộ nghe nhìn thực tế ảo.

 

Năm thiết bị không thể thiếu của bất kỳ game thủ chuyên nghiệp nào

 

Những bộ nghe nhìn thực tế ảo đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt với sự ra mắt của bộ PS VR. Với việc những bộ nghe nhìn VR chất lượng cao đang hạ giá, giúp mở ra cơ hội đối với nhiều người chơi hơn.

Chương PC công ty máy tin uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hotline: 0962470011

Địa chỉ: Số 42 Lương Thế Vinh-Thanh Xuân-Hà Nội

Bình luận về bài viết