Mua máy tính đồng bộ Dell tặng ngay bộ phím chuột trị giá 489.000đ

Mua máy tính đồng bộ DELL tặng ngay bộ phím chuột trị giá 489.000đ

Nhằm cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ủng hộ Công ty máy tính Chương PC trong thời gian qua. Từ ngày 1/3/2018 đến ngày 1/5/2018 khách hàng khi mua máy tính đồng bộ, máy tính để bàn Dell tại 42 Lương Thế Vinh , Thanh Xuân, Hà Nội sẽ được tặng 1 bộ phím chuột talench màu trắng trị giá 489.000đ

                                                    Bộ phím chuột talench màu trắng

 Vì sao máy tính đồng bộ  Dell lại được ưa chuộng đến vây?

Máy tính đồng bộ DELL là những hãng máy tính hàng đầu thế giới, hội tụ những đặc tính như bền,đẹp, cấu hình cao, tính bảo mật cao nên được giới doanh nhân văn phòng rất ưa chuộng. Hơn nữa, tất cả các linh kiện và thiết bị như CPU, MAIN …đều là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều đó giúp cho dòng máy tính đồng bộ sẽ phát huy được hết tiềm năng của nó. Ngày nay với KHCN ngày càng phát triển thì việc chọn cho mình 1 chiếc máy tính đồng bộ đáp ứng nhu cầu làm việc là không khó .Nhưng để chọn ra được đơn vị cung cấp máy tính uy tín, chất lượng, dịch vụ tốt là điều mà nhiều khách hàng phải đặt câu hỏi.Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo, làm kim chỉ nam cho sự thành công của công ty máy tính Chương PC. Công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện và đổi mới để cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty máy tính Chương PC tự hào là đơn vị được khách hàng tin yêu.

Máy tính đồng bộ ở đây có nghĩa là mọi thứ được hoạt động 1 cách trơn chu và ổn định. Ngay cả phần mềm máy cũng mang tính đồng bộ chuyên biệt cao như driver và hệ điều hành để phù hợp với phần cứng của máy.Chính vì đặc tính như vậy nên giá thành 1 chiếc máy tính đồng bộ cũng cao hơn so với những máy tính lắp ráp thông thường. Bên cạnh đó dòng máy tính đồng bộ được sản xuất nhằm hướng tới phân khúc người dùng là doanh nhân, cán bộ công nhân viên, học sinh,sinh viên…

Máy tính đồng bộ Dell có đáng tiền mua không

Có thể bạn nghĩ  máy tính đồng bộ Dell thiếu tính cách tân.Tuy nhiên với mức giá cạnh tranh, máy tính đồng bộ Dell phù hợp với từng nhu cầu công việc khách và vận hành ổn định, tuổi thọ cao hơn so với các dòng máy tính khác nhờ được snar xuất theo đúng tiêu chuẩn về kích cỡ, nguồn điện, tản nhiệt.

                                          Hình ảnh máy tính đồng bộ Dell

Tuy nhiên khi chọn mua máy tính đồng bộ Dell cũ bạn cần phải thận trọng tìm hiểu và lựa chọn cơ sở uy tín. Bởi máy tính đồng bộ Dell cũ đã qua sử dụng thì tuổi thọ đã giảm và giá thay thế linh kiên cực chát. Bản thân tôi đã sử dụng qua dòng máy tính đồng bộ Dell cũ nhận thấy máy chạy khá mượt và êm, tuổi thọ của máy so với giá tiền mà mình bỏ ra được nhận định là hài lòng.

Mọi nhu cầu mua máy tính đồng bộ Dell xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0962.470.011

=> xem thêm: may tinh dong bo HP 

Công ty cổ phần máy tính Chương PC

Địa chỉ: 42 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0929399963 - 0962470011

Website: chuongpc.com.vn

Bình luận về bài viết