Lenovo trình làng máy tính "tất cả trong một" V530 đẹp và tối tân

Sản phẩm Lenovo V530 chạy vi xử lý Intel Core i thế hệ 8 mới nhất hiện nay, tùy chọn lên tới Core i7.

 Lenovo vừa trình làng các mẫu máy tính để bàn mới gồm Lenovo V530/530s và máy tính All-in-One V530, được thiết kế chuyên biệt cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Máy tính Lenovo V530 "tất cả trong một" All-in-One (AIO)

Sản phẩm Lenovo AIO V530 được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8 tùy chọn lên tới core i7, 16GB RAM DDR4 và tùy chọn card màn hình rời AMD Radeon. Bên cạnh đó, máy tính này còn có tùy chọn bộ nhớ Intel Optane - công nghệ giúp tăng tốc độ đọc/ghi cho ổ cứng.

 

Lenovo trình làng máy tính "tất cả trong một" V530 đẹp và tối tân

 

Ngoài ra, V530 AIO được trang bị hàng loạt tính năng bảo mật như Smart USB Protection (bảo vệ USB thông minh) giúp ngăn chặn truy cập máy từ các thiết bị USB; chip bảo mật Trusted Platform Module (TPM) cung cấp khả năng bảo vệ được nhúng trong phần cứng nếu hệ thống bị tấn công; và nút kiểm soát webcam giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.

Máy được chứng nhận Low Blue Light (giảm ánh sáng xanh) có khả năng mang lại trải nghiệm màn hình thoải mái hơn nhiều so với các mẫu màn hình khác. Hơn nữa, chứng chỉ đầu tiên trên thế giới về giảm độ ồn Ultra Low Noise Certificate của TUV Rheinland cũng có trên V530 AIO.

Sản phẩm có 2 tùy chọn màn hình cảm ứng là 21,5-inches và 23,8-inches, đạt độ phân giải Full HD và có công nghệ chống chói.

Lenovo V530/530s dạng thùng máy truyền thống

Lenovo V530/530s hoạt động trên nền tảng vi xử lý Intel Core i thế hệ 8 mới nhất (tùy chọn lên tới i7), bộ nhớ trong tùy chọn lên tới 32GB DDR4, card màn hình rời và ổ cứng SSD tốc độ cao cùng công nghệ Intel Optane (tùy chọn).

 

Lenovo trình làng máy tính "tất cả trong một" V530 đẹp và tối tân

 

Cũng như nhiều sản phẩm khác của Lenovo, tính năng Smart USB Protection dựa trên BIOS sẽ hạn chế truy cập từ các cổng nhưng cho phép kết nối bàn phím máy tính và chuột; và fTPM2.0 sẽ đảm bảo dữ liệu kinh doanh quan trọng được an toàn.

Giá khởi điểm tham khảo của máy tính để bàn dạng tháp Lenovo V530 và V530s là 7,19 triệu đồng, còn giá khởi điểm của Lenovo V530 All-in-One là 15,99 triệu đồng.

Chương PC công ty máy tính uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Hotline: 0962470011

Địa chỉ: Số 42 -Lương Thế Vinh- Thanh Xuân -Hà Nội.

Bình luận về bài viết