Laptop HP trang bị bộ vi xử lý Qualcomm xuất hiện web chính thức của hãng

Tháng 5 vừa qua, Microsoft đã xác nhận sẽ tung ra dòng máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 10 và dùng vi xử lý Snapdragon 835 thông qua những thương hiệu nổi tiếng như HP, Lenovo hay Asus.

Và thật thú vị khi mới đây, một nguồn tin cho biết một chiếc laptop HP được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm hiện đang xuất hiện web chính thức của hãng này. Được biết, thiết bị có tên mã là '2US29AV' và được liệt kê trên website của HP Care Pack Service.

Mặc dù ngay sau đó, thông tin này đã bị ẩn đi nhưng hình ảnh về cấu hình của thiết bị với 2 phiên bản khác nhau đã được cư dân mạng nhanh tay chụp lại.

Laptop HP trang bị bộ vi xử lý Qualcomm xuất hiện web chính thức của hãng

Theo đó, một phiên bản sẽ sử dụng bộ nhớ 4 GB RAM + 128 GB UFS lưu trữ và phiên bản còn lại sở hữu 8 GB RAM + 256 GB lưu trữ UFS.

Trước đây, Giám đốc điều hành của Qualcomm - Steve Mollenkopft từng nói rằng các máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 sử dụng cấu trúc ARM sẽ không được tiết lộ cho đến quý cuối năm nay. Nhưng sự xuất hiện của HP '2US29AV' chính là dấu hiệu cho thấy mọi thứ sẽ sớm diễn ra.

Laptop HP trang bị bộ vi xử lý Qualcomm xuất hiện web chính thức của hãng

Gizmochina cho biết, ưu điểm mà dòng chip Snapdragon sẽ mang đến cho 1 chiếc laptop Windows chính là cải thiện tuổi thọ pin và giúp máy kết nối với mạng LTE tốt hơn,...

Các báo cáo trước đây cũng đã cho thấy rằng, Microsoft đang hợp tác với nhiều nhà mạng lớn như AT & T, T-Mobile, Vodafone, EE, Three và BT để hỗ trợ e-SIM trên máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 10 có sử dụng cấu trúc ARM. Đây đúng là một tin tốt cho người dùng.

>>Máy tính

                         Chương PC công ty máy tính uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

                                                           Hotline: 0962470011

                                 Địa chỉ: Số 42 -Lương Thế Vinh-Thanh Xuân -Hà Nội.

Bình luận về bài viết