Tin tức máy tính

Hướng dẫn cách căn chỉnh lề trang trong word 2007

Hướng dẫn cách căn chỉnh lề trang trong word 2007

Thứ Sáu, 30/11/2018 10:23
Soạn thảo văn bản bằng máy tính giờ đây là một kỹ năng không thể thiếu để phục vụ cho công việc của bạn. Nó giúp bạn có thể trình bày nội dung và ý tưởng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết cùng với các tiêu chuẩn giúp văn bản của bạn khoa học hơn. Bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn cách căn lề trong word 2007 với các bước đơn giản sau đây:
Tắt Touchpad trên laptop Asus

Tắt Touchpad trên laptop Asus

Thứ Sáu, 30/11/2018 10:19
Nếu bạn sử dụng laptop thì chắc chắn bạn đã từng thấy Touchpad. Và nó trở nên vướng víu khi thực hiện soạn thảo văn bản. Nếu bạn đã sử dụng 10 ngón để soạn thảo được văn bản mà bạn không tắt Touchpad thì đã có gặp vấn đề. Với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt Touchpad trên laptop Asus vô cùng đơn giản trong bài viết sau.
Hướng dẫn phát wifi win 10 không cần dùng phần mềm đơn giản

Hướng dẫn phát wifi win 10 không cần dùng phần mềm đơn giản

Thứ Sáu, 30/11/2018 09:49
Phát wifi win 10 không cần dùng phần mềm với tính năng mới sẽ tương tự windows 8. Nó sẽ có thể bạn chưa biết. Nếu muốn thiết lập chế độ wifi phát wifi ở trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng gọn lẹ thì sẽ dùng những câu lệnh trên DOS. Nếu bạn đang chưa biết về cách làm này thì hãy đọc bài viết cách phát wifi win 10 dưới đây.
Hướng dẫn khắc phục lỗi không vào được website đơn giản

Hướng dẫn khắc phục lỗi không vào được website đơn giản

Thứ Sáu, 30/11/2018 09:46
Hiện nay với sự phát triển của mạng internet thì việc tìm kiếm thông tin cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhiều. Tuy nhiên, khi bạn đang sử dụng internet thì chắc chắn cũng có một số phát sinh lỗi nhỏ khiến cho người dùng bối rối. Và một trong số những lỗi phổ biến nhất chính là lỗi không vào được website. Khi đó máy tính của bạn vẫn kết nối với internet bình thường...
Hướng dẫn cài win Xp nhanh và đơn giản

Hướng dẫn cài win Xp nhanh và đơn giản

Thứ Sáu, 30/11/2018 09:41
Win XP là hệ điều hành được Microsoft cho ra mắt từ khá lâu và hiện nay thì nó vẫn được nhiều người sử dụng.Lí do vì nó chiếm rất ít bộ nhớ của hệ thống và việc sử dụng rất đơn giản. Bạn biết cách cài win XP cho máy tính chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất cách...