Làm cách nào để tải trình duyệt Edge cho Windows 10/8/7?

Edge là một trình duyệt web mới của Microsoft. Microsoft Edge được cài đặt sẵn trong Windows 10, và đó là trình duyệt web mặc định trong Windows 10. Mặc dù Internet Explorer vẫn tiếp tục là một phần của Windows 10, nhưng trình duyệt này không cần nhận được bất cứ tính năng mới nào từ Microsoft nữa.

Microsoft Edge đang được cập nhật thường xuyên để thêm các tính năng mới. Giờ đây, nó hỗ trợ các phần mở rộng, cho phép bạn tạo các ghi chú web, đi kèm với trình quản lý mật khẩu, và có khả năng chống lại các mối đe dọa cũng giống như các trình duyệt web khác thường làm trên laptop của mình.

Có thể tải xuống Edge trên Windows 10 không?

Edge được cài đặt sẵn trong Windows 10 và không thể tải xuống riêng. Bởi vì Microsoft không cung cấp Edge như một tệp tải xuống riêng biệt, không có cách nào để tải xuống Edge ngay cả trên Windows 10 để bạn cài đặt lại. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 và muốn cài đặt lại trình duyệt Edge bằng cách tải xuống bản sao của trình duyệt Edge, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể khắc phục sự cố trình duyệt Edge bằng cách đặt lại trình duyệt Edge . Cách khác bạn có thể khôi phục cài đặt gốc của hệ điều hành hoặc cài đặt lại Windows 10 hoàn toàn .

Liệu trình duyệt Microsoft Edge có thể cài đặt được trên Windows 7 hoặc Windows 8.1 không?

Theo mình thì còn lâu mới có phiên bản dành cho Windows 7/8/8.1 nhé. Nếu bạn muốn dùng thử trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 7/8 thì hãy cài sang Windows 10 mà dùng hoặc trải nghiệm nó trên máy tính ảo, chẳng hạn như virtuaBox.

Xem thêm: Máy tính để bàn

Bình luận về bài viết