Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn là cách làm cho tài khoản của bạn hoàn toàn biến mất trên Facebook. Khi đó bạn bè sẽ không thể tìm thấy bạn cũng như bạn cũng không thể truy cập được nick Facebook đã xóa và mọi dữ liệu trên tài khoản này sẽ được Facebook lưu giữ trong một thời gian không lâu, sau đó sẽ xóa vĩnh viễn trên hệ thống. Trong quá trình xóa tài khoản Facebook thì bạn cần lưu ý một số điểm cần thiết. Nếu không thì quá trình xóa nick Facebook sẽ bị hủy và nick của bạn sẽ vẫn hoạt động như bình thường.

Khi xóa tài khoản thì mọi dữ liệu của nick Facebook cần xóa sẽ bị hủy sau một khoảng thời gian. Tuy nhiên trong quá trình xóa Facebook, nếu người dùng muốn bảo lưu tài liệu như tin nhắn, hình ảnh video thì có thể tải bản sao lưu về máy tính. Mời bạn tham khảo cách làm trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào link xóa Facebook.

Đăng nhập Facebook và truy cập theo đường link sau: https://www.facebook.com/help/delete_account

 Sau khi truy cập link thì sẽ tiến hành khóa Facebook.

 Bước 2: Bạn hãy đăng nhập nick Facebook muốn xóa

Bạn đăng nhập tài khoản Facebook của bạn muốn xóa. Nếu máy tính đang đăng nhập Facebook rồi thì bạn có thể bỏ qua bước 2.

 

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

 

Bước 3: Bạn chọn Delete My Account

Sau khi đăng nhập thành công thì cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Lúc đó bạn hãy đọc và nhấn chọn Xóa tài khoản của tôi (Delete My Account) để có thể xóa tài khoản.

Bước 4:Bạn nhập thông tin được yêu cầu

 Trong giao diện hộp thoại mới thì bạn sẽ nhập mật khẩu tại ô Mật khẩu. Sau đó bạn sẽ thực hiện trả lời câu hỏi bảo mật.

Sẽ có 2 loại câu hỏi bảo mật : điền mã capcha hoặc trả lời câu hỏi bằng hình ảnh. Với câu hỏi bằng hình ảnh thì người dùng chỉ cần trả lời đúng câu hỏi và nhấn OK để tiếp tục thực hiện.

Bước 5: Bạn hãy chọn OK để xác nhận xóa tài khoản Facebook

Bảng thông báo khóa tài khoản Facbeook được hiện ra và bạn nhấn OK.

 

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

 

Bước 6: Bạn được xác nhận xóa Facebook

Bạn tiếp tục đăng nhập tài khoản Facebook. Lúc đó bạn sẽ thấy bảng thông báo thời gian xóa Facebook và có câu hỏi là muốn xóa Facebook không.

Bạn sẽ nhấn Xác nhận xóa.

Bước 7: Hệ thống đăng xuất tài khoản Facebook để hoàn tất

Tiếp theo bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ mới. Facebok sẽ thông báo cho bạn các thông tin về việc xóa tài khoản. Bạn sẽ nhấn Đăng xuất để hoàn thành các thao tác khóa Facebok vĩnh viễn.

 

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

 

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn các bước khóa tài khoản Facebook rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Muốn xóa bỏ hoàn toàn Facebook vĩnh viễn thì bạn sẽ không được phép đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan tới tài khoản đang tạm khóa. Nó thực hiện tối thiểu trong vòng 14 ngày.

Chúc bạn thành công!!!

Xem thêm: Một số cách tắt Windows Update trên Windows 10 đơn giản

 

Chương PC công ty máy tính uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hotline: 0962470011

 Địa chỉ: Số 42 Lương Thế Vinh-Thanh Xuân-Hà Nội

Bình luận về bài viết