Hướng dẫn tạo một website cho người không biết nhiều về IT

Hướng dẫn tạo một website cho người không biết nhiều về IT

Hiện tại thì ngành công nghệ thông tin đang rất phát triển. Chính vì vậy việc giới thiệu một sản phẩm hoặc bán một sản phẩm qua mạng hay có những chương trình và hội thảo nào thì hầu hết người ta thường xuyên sử dụng mạng Internet để quảng cáo. Để làm được điều đó thì trước tiên bạn cần có một website để quảng bá sản phẩm của mình. Và nếu bạn đang muốn tạo một website sử dụng mục đích cá nhân hoặc một trang bán hàng đơn giản thì việc tạo cũng khá dễ dàng. Chính vì thế bạn không thể bỏ qua bài viết này. Còn nếu như bạn đang muốn phát triển lâu dài hoặc muốn website của mình có thêm nhiều chức năng thì các bạn cần phải thuê một đơn vị thiết kế website nào đó. Dịch vụ thiết kế website ở hình dưới đây là một ví dụ. Nó có giá thành tương đối khá rẻ và chắc chắn đảm bảo chất lượng webiste cho bạn.

 

Hướng dẫn tạo một website cho người không biết nhiều về IT

 

Với bài viết này thì chúng tôi xin hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo một website đơn giản và nhanh chóng cho mọi người.

 Để có thể tạo một website đơn giản và nhanh chóng thì bạn có thể sẽ sử dụng một trong 3 loại hình như sau:

Loại hình sử dụng dịch vụ blogger của Google

Bạn có thể tạo một blog đơn giản như tenmiencuaban.blogspot.com . Hoặc sau khi tạo một blog như thế này rồi thì bạn có thể mua một tên miền đẹp như tenmiencuaban.com để có thể trỏ về blogspot trên. Cách làm này đang được khá nhiều người sử dụng. Lí do là vì blogger là sản phẩm của google nên nó rất được google ưu ái trong việc xếp hạng tìm kiếm trên thanh công cụ tìm kiếm google.

 

Hướng dẫn tạo một website cho người không biết nhiều về IT

Loại hình sử dụng dịch vụ của wordpress.com

Loại hình này cũng khá giống với Blogger ở trên. Điểm khác biệt là tên miền của bạn sẽ có dạng như sau tenmiencuaban.wordpress.com. Tuy nhiên thông thường dịch vụ này rất ít được người sử dụng hơn dịch vụ tạo blogger.

 

Hướng dẫn tạo một website cho người không biết nhiều về IT

Loại hình tạo một website với tên miền của riêng bạn

 Nếu hai cách làm trên không mang hiệu quả lâu dài thì chắc chắn không ai biết chắc rằng những dịch vụ trên sẽ bị đóng cửa bất cứ lúc nào. Chính vì thế mình khuyên các bạn nên sử dụng cách này. Nó sẽ giúp bạn tạo một website miễn phí.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tạo một website đơn giản. Hi vọng với những thông tin đơn giản trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!!!

Xem thêm: 2 website Get Link VIP tốc độ cao mà bạn không nên bỏ lỡ

 

Chương PC công ty máy tính uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hotline: 0962470011

 Địa chỉ: Số 42 Lương Thế Vinh-Thanh Xuân-Hà Nội

Bình luận về bài viết