Chọn chuột phù hợp với nhu cầu của bạn

Đối với hầu hết người dùng, chuột ba nút tiêu chuẩn (con lăn chuột có chức năng như nút thứ ba) sẽ thực hiện tốt mọi công việc. Nhưng đối với các nhiệm vụ cụ thể, hãy tìm những con chuột được thiết kế đặc biệt.

Chuột chơi game

Chọn chuột phù hợp với nhu cầu của bạn

Game thủ nên đầu tư vào một con chuột chơi game chuyên dụng. Nó sẽ không giúp bạn chơi game giỏi hơn, nhưng sẽ làm cho việc chơi game của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chuột chơi game tốt sẽ mang lại các lợi ích, giúp bạn thoải mái hơn trong các phiên chơi dài. Nó sẽ có cảm biến chất lượng cao hơn, giúp cải thiện độ chính xác.

Và trên hết, nó sẽ có các nút mà bạn có thể cấu hình để thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại dễ dàng hơn. Nếu bạn cần phải kéo súng trường bắn tỉa hoặc sử dụng một medkit thì sao? Một cú nhấp chuột đơn giản có thể làm điều đó. Bạn thậm chí có thể chỉ định các macro phức tạp với một nút duy nhất.

Rất nhiều chuột chơi game, bao gồm UtechSmart Venus, có thiết bị chuyển mạch DPI mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi giữa cài đặt DPI cao hơn (cho tốc độ con trỏ nhanh hơn) và cài đặt DPI thấp hơn (để điều khiển mượt mà, chính xác hơn).

Chuột cho mục đích du lịch

Chọn chuột phù hợp với nhu cầu của bạn

Một loại chuột chuyên nghiệp khác là chuột cho mục đích du lịch. Hầu hết chuột cho mục đích du lịch là loại tiêu chuẩn gồm hai hoặc ba nút và rất nhỏ gọn. Các con chuột này thường là không dây, hoặc một số chuột sử dụng cáp ngắn hoặc có thể thu gọn vào sau khi dùng. Chúng cũng khá rẻ nên bạn có thể dễ dàng thay thế chúng, nếu bị mất.

Điểm chính của một con chuột cho mục đích du lịch là nó khá nhỏ gọn, có thể đặt trong các không gian nhỏ, chẳng hạn như túi đựng laptop hoặc ví, và chúng thường không được thiết kế tinh tế cho lắm. Chuột loại này tuyệt vời nếu bạn phải di chuyển trên đường, nhưng chúng không phù hợp để sử dụng trong thời gian dài.

Chương PC công ty máy tin uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hotline: 0962470011

Địa chỉ: Số 42 Lương Thế Vinh-Thanh Xuân-Hà Nội

Bình luận về bài viết