CÁCH KHẮC PHỤC MÁY TÍNH BỊ TREO

Khi máy tính bị treo là vấn đề thường có xu hướng gây ra từ các triệu chứng từ Windows registry.Có nghĩa là hàng ngàn các thiết lập trong registry gây ra.

Bạn đã khởi động lại máy tính của bạn và bạn có thể làm việc được tiếp tục, nhưng vấn đề nầy là ở thời gian càng ngày thì sẽ càng tồi tệ hơn.Vì vậy bạn cần một giải pháp thực tế để ngăn chặn những tình trạng nầy không còn hiện tượng này tái diễn nữa.

KHI MÁY TÍNH BỊ TREO BẠN THƯỜNG LÀM GÌ?

1. Bạn kiểm tra máy tính của bạn đã có cài đặt phần mềm diệt virus hay chưa? Nếu chưa Bạn nên cài đặt cho nó . Bởi vì các phần mềm diệt Virus miễn phí không có nhiều chức năng cũng như không thể diệt hết các virus trên mạng, bạn nên cài phầm mềm bản quyền cho máy tính của bạn nếu như bạn thường xuyên lướt web và làm việc trên mạng. Sau khi cài đặt bạn nên quét virus hàng ngày cho máy tính của bạn.

2.Bạn nên vệ sinh lại toàn bộ cho máy tính của bạn, nếu như đã lâu rồi bạn chưa từng làm nó. Ở đây vệ sinh cả bên trong từng bộ phận của máy tính của bạn nhé. Bạn chú ý khi lắp lại RAM vào máy nữa nhé.

CÁCH KHẮC PHỤC MÁY TÍNH BỊ TREO

Khi máy tính bị treo khi sử dụng Windows thông thường lỗi nầy là do khi bạn cài đặt các phần mềm không thích ứng gây ra. Điều nầy bạn chỉ cần làm những bước như sau:

Bước 1: Bạn nhấn: Ctrl +Alt Delete trên bàn phím máy tính của bạn chọn Start Task Manager

Bước 2: Bạn Chọn tab Processes => explorer.exe => nhấn chuột phải => End Process

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại và bạn chọn End Process

Bước 4: Hộp thoại mới xuất hiện và bạn chọn => Filen => New Task

Bước 5: Hộp thoại Create New Task xuất hiện bạn gõ Explorer.exe trong hộp Open =>OK

Chúc các bạn thành công !!!

Chương PC công ty máy tính uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Hotline: 0962470011

Địa chỉ: Số 42- Lương Thế Vinh- Thanh Xuân- Hà Nội.

Bình luận về bài viết