BỘ BÀN PHÍM,CHUỘT GOLDTECH

Giá bán 170.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Cả bàn phím máy tính GOLDTECH và chuột đều sử dụng cổng USB để kết nối với máy tính, giúp truyền dữ liệu chính xác và tương thích dễ dàng hơn.

Hotline: 0369208263
Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

GOLDTECH , Bộ bàn phím chuột GOLDTECH K98 M89 mang đến sự đồng bộ tốt hơn khi bạn làm việc cùng chiếc máy tính của mình. Trong đó, bàn phím K98 có phím bấm rộng được khắc bằng công nghệ laser không phai theo thời gian. Và, chuột M89 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, độ phân giải 800dpi kết hợp cùng cổng kết nối USB 2.0 thông dụng, giúp vận hành dễ dàng và mượt mà hơn.
Bộ bàn phím chuột GOLDTECH , được thiết kế kiểu mái nhà với độ nghiêng vừa phải, tạo sự thoải mái cho tay khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Bên cạnh chất liệu chống thấm nước và bền bỉ, bạn sẽ càng an tâm hơn khi dùng bàn phím USB với tần suất cao, giảm thiểu những hư hại do va chạm hoặc rơi rớt.
Bộ bàn phím chuột GOLDTECH được trang bị cảm biến độ phân giải 800dpi mang đến khả năng di chuyển mượt mà trên nhiều bề mặt, đảm bảo hiệu quả cho công việc cũng như giải trí và lướt web.
Cả bàn phím máy tính GOLDTECH và chuột đều sử dụng cổng USB để kết nối với máy tính, giúp truyền dữ liệu chính xác và tương thích dễ dàng hơn.
Thông số kỹ thuật:
Hãng sản xuất: AN VIỆT THỊNH (GOLDTECH)
Loại bàn phím: Kết nối bằng dây
Loại chuột : Chuột quang học (optical)
Màu sắc Đen
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Anh
Sử dụng cho Desktop PC
Tính năng Hotkey
Kết nối máy tính PS/2
Gói sản phẩm Bàn phím
• Chuột (Mouse)
• USB Mini receiver
CAM KẾT 
Kiểm tra, test sản phẩm trước khi xuất bán cho khách hàng.
Nhận đổi sang sản phẩm khác trong 3 ngày đầu mua hàng.
Đổi ngay hàng mới 100% trong 07 ngày đầu sử dụng do bị lỗi của nhà sản xuất.
Tư vấn, hướng dẫn dùng thử sản phẩm miễn phí