Asus Zephyrus S - Laptop chơi game màn hình tốc độ làm mới khủng

Asus vừa công bố laptop chơi game mới nhất, Zephyrus S, như là một phần của dòng game Republic of Gamers (ROG).

Zephyrus S của Asus có số model GX531 trang bị màn hình máy tính 15,6 inch với tốc độ làm mới 144Hz và thời gian phản hồi 3ms để đảm bảo trả nghiệm chơi game tuyệt hảo nhất có thể.

Asus Zephyrus S - Laptop chơi game màn hình tốc độ làm mới khủng

 

Về sức mạnh cấu hình, Zephyrus S đi kèm chip xử lý Core i7-8750H từ Intel, kết hợp card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1070, mặc dù RAM và thông số kỹ thuật không được tiết lộ một cách đầy đủ, chỉ biết máy đi kèm bộ nhớ DDR4 2666MHz và ổ lưu trữ NVMe. Máy tính xách tay cũng sẽ có cổng USB Type-C, USB Type-A, HDMI đầy đủ để xuất ra màn hình ngoài.

Máy tính xách tay được trang bị khung kim loại, sử dụng hợp kim nhôm - magiê và đủ mạnh mẽ để chịu đựng ngay cả những va chạm mạnh nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền cấp quân sự.

Không chỉ có vậy, chiếc laptop này cũng sẽ vận hành tốt nhất nhờ vào hệ thống khí động học độc quyền (AAS) từ Asus. Như những gì thể hiển trong hình ảnh về sản phẩm, laptop không cung cấp một thiết kế truyền thống khi nói đến bàn phím, thay vào đó có bố cục nhằm tối đa hóa sự thoải mái.

Asus Zephyrus S - Laptop chơi game màn hình tốc độ làm mới khủng

 

Vì đây là một sản phẩm của Asus, người dùng không chỉ nhận được một thiết kế tích cực mà còn có quyền truy cập để tùy chỉnh ánh sáng LED thông qua Aura Sync. Zephyrus S hiện không có giá nhưng nó sẽ bắt đầu lên kệ tại các cửa hàng bán lẻ vào tháng 9.

>>Xem thêm: Phụ kiện máy tính chính hãng tại Chương PC.

>>Xem thêm: Laptop chính hãng tại Chương PC.

Bình luận về bài viết