ASUS công bố thế hệ ZenBook mới nhỏ gọn nhất thế giới tại IFA 2018

Thiết kế đột phá với màn hình laptop 4-viền mỏng NanoEdge cho trải nghiệm hình ảnh không biên giới cùng touchpad NumberPad chức năng kép tăng cường hiệu suất làm việc.

Dòng sản phẩm mới hướng tới tinh thần “In Search of Incredible” (Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi) từ ASUS, với dải ZenBook đồng nhất với chủ đề “Unleash Your Creative Power” (Khai phóng sức mạnh sáng tạo). Các sản phẩm mới được công bố tại sự kiện bao gồm: ZenBook 13 (UX333), ZenBook 14 (UX433) và ZenBook 15 (UX533) – laptop gọn nhất thế giới ở các kích thước màn hình 13.3”, 14” và 15.6”. Các sản phẩm gập xoay siêu gọn ZenBook Flip 13 (UX362) và ZenBook Flip 15 (UX562). Chiếc laptop dành cho chuyên gia ZenBook Pro 15 nay có thêm phiên bản với ZenBook Pro 14 (UX480) hoàn toàn mới, được tích hợp công nghệ ASUS ScreenPad™ mang tính cách mạng được cập nhật với nhiều cải tiến mới.

ASUS đồng thời cũng công bố phiên bản ZenBook S (UX391FA) mới nhất, giờ đây thời lượng pin lên đến 20 tiếng Sản phẩm PC Zen AiO 27(Z272) hoàn toàn mới, trang bị thiết kế hệ thống dưới đế hoàn toàn mới. Ông Eric Chen, Phó chủ tịch tập đoàn ASUS cho biết, “Trong suốt 30 năm qua, ASUS luôn mang đến những sản phẩm mang tính sáng tạo không ngừng để khai thác cuộc sống số thú vị bất tận. Đó chính là mong muốn trao quyền cho mỗi người để khai phóng sức mạnh sáng tạo bằng công nghệ kết hợp giữa thiết kế, hiệu suất & các đổi mới vượt bậc.” Tiếp lời ông Chen, Phó Giám đốc Khách hàng Ngành máy tính của Intel, ngài Chris Walker, chia sẻ, “Chúng tôi rất hào hứng khi cùng làm việc với ASUS để mang đến vi xử lý Intel Core thế hệ 8 mới nhất trong loạt máy tính mới này. Được tối ưu hóa cho kết nối không dây với Wi-Fi gigabit tích hợp, hiệu năng đáng kinh ngạc với trải nghiệm điều khiển bằng giọng nói được nâng cấp, hỗ trợ kéo dài tuổi thọ pin, vi xử lý di động Intel Core thế hệ 8 mới rất phù hợp với dòng ZenBook mới với thiết kế cao cấp, siêu mỏng nhẹ.” Tất cả mẫu ZenBook mới đều được trưng bày tại khu vực trưng bày của ASUS với các sản phẩm ROG và ASUS tai IFA 2018.

ZenBook 13/14/15: Laptop gọn nhất thế giới ZenBook 13, 14 và 15 trình diễn thiết kế màn hình ASUS NanoEdge không viền, với viền siêu mỏng ở cả 4 cạnh cho tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 95%, cho cảm giác gần như không viền.

ASUS công bố thế hệ ZenBook mới nhỏ gọn nhất thế giới tại IFA 2018

 

 

Thiết kế siêu gọn, kết hợp cùng cơ cấu bản lề ErgoLift đặc biệt giúp nâng bàn phím lên góc gõ phím thoải mái nhất, mang đến cho mỗi sản phẩm khung máy gọn nhất trong phân khúc. ZenBook 13 và 14 đồng thời tích hợp công nghệ độc quyền NumberPad hoàn toàn mới, bàn phím số với đèn nền LED sáng tạo tích hợp vào trong touchpad. Các sản phẩm mới trang bị đầy đủ các thành phần tiên tiến nhất với CPU Intel Core i7 thế hệ 8 mới nhất Whisky-Lake và nhân đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1050 Max-Q.

ZenBook Flip 13/15: Laptop xoay gập nhỏ gọn nhất thế giới ZenBook Flip 13 và 15 là laptop xoay gập 13.3” và 15.6” nhỏ hơn 10% so với các mẫu trước, chính thức trở thành laptop xoay gập nhỏ gọn nhất thế giới. Được thiết kế nhằm mang đến sự gọn gàng, linh động và mạnh mẽ, ZenBook Flip 13 và 15 trang bị màn hình NanoEdge viền mỏng 4 cạnh với tỷ lệ màn hình với thân máy lên đến 90% giúp thiết kế gọn gàng hơn, với bản lề xoay gập 360° ErgoLift nâng và nghiêng bàn phím vào vị trí gõ phím thoải mái.

 

ASUS công bố thế hệ ZenBook mới nhỏ gọn nhất thế giới tại IFA 2018

 

Cả hai mẫu đều trang bị đăng nhập nhanh bằng khuôn mặt với Windows Hello, và ZenBook Flip 13 đồng thời trang bị touchpad chức năng kép NumberPad hoàn toàn mới. ZenBook Flip 13 và 15 được trang bị sức mạnh vi xử lý Intel Core i7 Whisky-Lake mới nhất, và nhân đồ rời hiệu suất cao NVIDIA GTX 1050 Max-Q cùng chứng nhận chuẩn hiển thị PANTONE Validated cho màu sắc chuẩn xác. Cả hai mẫu đồng thời tích hợp camera hướng ngoại, được thiết kế đặc biệt để sử dụng các ứng dụng Mixed – Reality (thực tế hỗn hợp) cho phép người dùng tương tác với các vật thể 3D ảo trong thế giới thực.

>> xem thêm: laptop chính hãng tại Chương PC

Bình luận về bài viết