Apple tung bản cập nhật lỗi cho MacBook Pro 2018

Macbook là hãng máy tính cao cấp được nhiều người ưa thích và sử dụng. Thời gian gần đây, Apple đưa ra nhiều mẫu MacBook tiện lợi. Chuongpc.vn đưa ra cho bạn những thông tin mới nhất về laptop, máy tính, các linh kiện chính hãng và các thiết bị mạng số khác. 

Mới đây, Apple đã cho phát hành bản cập nhật cho MacBook Pro 2018 để khắc phục vấn đề làm mát kém.

Trước tình trạng MacBook Pro 2018 bị phản ánh có hệ thống làm mát kém, thậm chí bị đưa lên cả những kênh YouTube nổi tiếng, Apple ngay lập tức đã đưa ra câu trả lời và tung phần mềm cập nhật tới người dùng. Theo “Nhà Táo”, lỗi này là do firmware.

Apple tung bản cập nhật lỗi cho MacBook Pro 2018

Trao đổi với trang tin công nghệ Business Insider vào hôm thứ ba vừa qua, đại diện phía Apple cho hay: "Sau khi tiến hành thử nghiệm hiệu năng với một khối lượng công việc lớn, chúng tôi đã xác định rằng có một khóa kỹ thuật số bị thiếu trong firmware có tác động đến hệ thống quản lý nhiệt và khiến cho MacBook Pro mới tải chậm hơn. Với bản cập nhật bổ sung của MacOS High Sierra 10.13.6 hiện tại, chúng tôi xin lỗi tới mọi khách hàng đã từng trải nghiệm hiệu suất tối ưu trên MacBook Pro mới. Khách hàng có thể kỳ vọng MacBook Pro 15 inch sẽ nhanh hơn 70% còn MacBook Pro 13 inch với Touch Bar sẽ có tốc độ nhanh hơn tới 2 lần đúng như quảng cáo của chúng tôi. "

Apple tung bản cập nhật lỗi cho MacBook Pro 2018

Apple cũng tiết lộ thêm, hãng đang tiến hành thử nghiệm MacBook Pro 2018 trên bộ xử lý Core i9 mới để xác minh xem nó có gặp sự cố tỏa nhiệt lớn như kênh YouTube - Dave Lee phản ánh hay không. Hy vọng là phiên bản này và loạt MacBook Pro 2018 khác sẽ không còn gặp phải tình trạng tải chậm và người dùng có thể trải nghiệm được hết tiềm năng của các chip bên trong.

Bình luận về bài viết