4 đặc điểm trên laptop phổ thông Asus kế thừa từ dòng cao cấp

Bộ đôi laptop phổ thông từ Asus là X407 và X507 bắt đầu tiếp cận thị trường từ tháng 4. Sau một tháng ra mắt, 2 mẫu laptop này thu hút người dùng phổ thông bởi những tính năng hiện đại tương tự trên các dòng laptop đắt tiền.

Cảm biến vân tay một chạm

Nếu smartphone đã tiến đến công nghệ bảo mật quét mống mắt, thị trường laptop vẫn khá hạn chế cách thức đăng nhập cho người dùng, phổ biến vẫn là mở khóa máy bằng cách nhập mật khẩu. Năm 2018 được dự đoán là thời điểm lên ngôi của bảo mật mở khóa bằng vân tay, đặc biệt là vân tay một chạm trên laptop.

4 đặc điểm trên laptop phổ thông Asus kế thừa từ dòng cao cấp

Khá nhiều nhà sản xuất đã tích hợp công nghệ này tại nút khởi động hoặc tại touchpad cho các model mới. Tuy nhiên, ở phân phúc laptop phổ thông dưới 10 triệu, X407 & X507 là 2 trong những ứng viên hiếm hoi được tích hợp khu vực nhận diện dấu vân tay, mang đến sự tiện ích và an toàn cho người dùng.

Viền màn hình mỏng

Các mẫu laptop cao cấp và tầm trung của Asus đều được trang bị công nghệ viền siêu mỏng NanoEdge, giúp tăng vùng hiển thị cũng như góp phần vào thiết kế thanh lịch. Trong phân khúc laptop phổ thông, X407 và X507 tiếp tục thừa hưởng thiết kế này.

4 đặc điểm trên laptop phổ thông Asus kế thừa từ dòng cao cấp

Cụ thể, tỷ lệ màn hình trên thân máy của X507 là 75,4% và X407 là 73,8%. Màn hình lớn vừa vặn trong khung máy nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu di chuyển và làm việc nhóm của sinh viên.

Lưu trữ kép, khối lượng nhẹ

Ngoài bộ nhớ mặc định HDD 1 TB, Asus thiết kế khe bổ sung SSD cho bộ đôi X407 và X507. Người dùng có thể ứng dụng SSD để mở rộng bộ nhớ.

4 đặc điểm trên laptop phổ thông Asus kế thừa từ dòng cao cấp

Thiết kế mỏng nhẹ dường như đã trở thành tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn thiết bị điện tử cá nhân. Cùng chung xu hướng ấy, Asus áp dụng thiết kế mỏng nhẹ cho X407 và X507 với trọng lượng lần lượt là 1,55 kg và 1,68 kg.

Windows bản quyền

4 đặc điểm trên laptop phổ thông Asus kế thừa từ dòng cao cấp

Từ quý IV/2017, toàn bộ laptop xuất xưởng của Asus đều được cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền. Bộ đôi phổ thông vừa ra mắt cũng không ngoại lệ khi sở hữu tiện ích độc quyền như Windows Hello, Windows Defender... Từ đó giúp người dùng tránh các rắc rối với Windows không bản quyền như cài lại máy hay mất dữ liệu.

>>Xem thêm: máy tính chơi game.

ChuongPC- cửa hàng cung cấp laptop, linh kiện laptop uy tín chất lượng

Hotline: 0962470011

Địa chỉ: Số 42 Lương Thế Vinh-Thanh Xuân-Hà Nội

Bình luận về bài viết